Trao tặng 187 xuất quà cho hộ nghèo trên địa bàn xã Văn Xuôi

Sáng ngày 13/10/2022 Hội chữ tập đỏ huyện Tu Mơ Rông phối hợp với Đoàn từ phật giáo Hòa Hảo – SOS Lai Vung, Đồng Tháp trao tặng 187 xuất quà cho hộ nghèo xã Văn Xuôi.

Tham dự buổi phát quà, về phía chính quyền địa phương có Ông Phạm Duy Sinh Phó chủ tịch UBND xã.

Tại buổi trao quà, Đoàn đã trao tặng 187 xuất quà, mỗi xuất quà gồm các nhu yếu phẩm như: Gạo, mì tôm, muối và hiện vật 100 nghìn đồng cho các hộ nghèo.

Nhận được sự quan tâm, hỗ trợ của Đoàn từ phật giáo Hòa Hảo – SOS Lai Vung, Đồng Tháp đại diện lãnh đạo địa xã  - Ông Phạm Duy Sinh Phó chủ tịch UBND xã thay mặt lãnh đạo xã và các hộ nghèo, trân trọng gửi lời cảm ơn chân thành đến Đoàn từ phật giáo Hòa Hảo – SOS Lai Vung, Đồng Tháp đã có tấm lòng giúp đỡ, hỗ trợ bà con nghèo của địa phương mong rằng những năm tiếp theo Đoàn luôn đồng hành cùng địa phương trong công tác chăm lo cho những hoàn cảnh còn khó khăn trên địa bàn xã. Qua đó, góp phần chia sẻ những khó khăn, giúp các hộ nghèo thêm vui tươi, đầm ấm; động viên, tạo động lực để bà con vươn lên thoát nghèo trong cuộc sống.