GẶP MẶT LAO ĐỘNG CHUẨN BỊ ĐI XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG TẠI Ả RẬP XÊ ÚT

Sáng ngày 03/04, tại UBND xã Văn Xuôi Ông Cao Minh Luyến – CT UBND xã có buổi gặp gỡ với bà Y Chuyến – lao động thôn Ba Khen đăng ký đi xuất khẩu lao động thị trường Ả Rập Xê Út cùng đại diên Công ty CP cung ứng và quản lý nhân lực Thăng Long.

Bên cạnh động viên, khuyến khích lao động cố gắng chăm chỉ làm việc, chính quyền địa phương cũng mong muốn Công ty Thăng Long quan tâm, hỗ trợ lao động địa phương đảm bảo quyền lợi khi làm việc tại nước ngoài, thực hiện đúng như cam kết với chính quyền.

Việc đưa các lao động đi XKLĐ là một trong những giải pháp giúp các hộ thoát nghèo hiệu quả. Vì vậy, Đảng ủy, HĐND - UBND xã luôn quan tâm, chỉ đạo ban ngành, đoàn thể, công chức phụ trách lao động việc làm phối hợp với các Công ty uy tín tăng cường thực hiện công tác tuyên truyền đến từng thôn để lao động được tiếp cận với thông tin thị trường lao động, giải quyết việc làm đem lại hiệu quả kinh tế cao.

Năm 2024 : 620