Lễ khai giảng năm học 2024 – 2025 trên địa bàn xã Văn Xuôi

Sáng ngày 5.9, hòa chung không khí cả nước trường PTDT bán trú Tiểu học – THCS xã Văn Xuôi và trường Mầm non xã Văn Xuôi tổ chức lễ khai giảng năm học mới 2024 – 2025.

Tham dự buổi Lễ tại trường PTDT bán trú Tiểu học – THCS xã Văn Xuôi có đồng chí Nguyễn Công Hưởng – UVBTV, Trưởng BTC huyện, Tổ trưởng Tổ cấp ủy phụ trách xã; Bí thư Đảng ủy xã – Đồng chí A Điện Chung cùng toàn bộ cán bộ, viên chức và toàn thể các em học sinh khối tiểu học, THCS trên địa bàn xã.

Năm học 2024 – 2025, trường PTDT bán trú Tiểu học – THSC xã Văn Xuôi có 201 học sinh gồm 2 cấp.

Tại buổi Lễ đồng chí Bí thư Đảng ủy xã đại diện chính quyền địa phương động viên toàn thể các em học sinh và thầy cô giáo vượt qua khó khăn quyết tâm hoàn thành tốt năm học.

Nhân dịp Lễ khai giảng đồng chí Nguyễn Công Hưởng thay mặt BTV Hội LHPN tỉnh Kon Tum trao tặng bằng khen cho 04 em học sinh có thành tích tham dự cuộc thi sáng tác tranh cá nhân chủ đề bình đẳng giới cho trẻ em và 01 bằng khen đạt giải ba cho tập thể trường PTDT bán trú Tiểu học – THCS xã Văn Xuôi về sáng tác Clip truyền thông chủ đề bình đẳng giới trẻ em.

Tham dự Lễ khai giảng tại trường Mầm non xã Văn Xuôi có đồng chí Phạm Duy Sinh – Chủ tịch UBND xã cùng toàn bộ tập thể nhân viên, giáo viên trường và phụ huynh, học sinh trường.

Năm học 2024 – 2025, toàn trường có tổng 69 em học sinh. Tại buổi Lễ khai giảng, các em học sinh và giáo viên đã có các tiết mục văn nghệ tạo không khí vui vẻ chào đón năm học mới.

Kết thúc buổi Lễ khai giảng chúc Ban giám hiệu trường, toàn thể thầy cô và học sinh của Trường Mần non xã Văn Xuôi và trường PTDT bán trú Tiểu học – THCS xã Văn Xuôi sẽ hoàn thành tốt năm học mới 2024 - 2025.

Năm 2024 : 2.853