Văn Xuôi sôi nổi khí thế ra quân đầu xuân Quý Mão 2023

Sáng ngày 31/01/2023 UBND xã Văn Xuôi tổ chức lễ phát động ra quân đầu xuân Quý Mão năm 2023

Tham dự buổi lễ phát động ra quân đầu xuân có Ông Nguyễn Công Hưởng Ủy viên ban thường vụ huyện ủy, tổ trưởng tổ cấp ủy phụ trách xã, Trưởng Ban tổ chức Huyện Ủy, Ông A Phun Giám đốc Trung tâm GDNN-GDTX huyện. Về phía chính quyền địa phương có Ông A Pho HUV Bí thư Đảng ủy xã, Ông Cao Minh Luyến phó BT chủ tịch UBND xã, cùng toàn thể cán bộ, công chức cấp xã, bà con nhân dân thôn Long Tro tham dự.

Sau lễ phát động tại thôn điểm Long Tro 4 thôn còn lại của xã đồng loạt ra quân triển khai phát dọn đường làng ngõ xóm, làm hàng rào, đào hố rác.

Kết quả triển khai lễ phát động ra quân đầu xuân Quý Mão năm 2023 trên toàn xã đạt được là: Tổng số km phát dọn hai bên đường là 10Km, đào được 52 hố rác. Tổng số công tham gia là 265 công.

Năm 2024 : 456