Kỳ họp thứ 7 khóa XIV, nhiệm kỳ 2021 – 2026 của HĐND xã Văn Xuôi

Chiều ngày 29/7, HĐND xã Văn Xuôi tổ chức kỳ họp thứ 7 khóa XIV, nhiệm kỳ 2021 –2026.

Thành phần tham dự cuộc họp gồm có Thường trực HĐND xã, lãnh đạo Đảng ủy, Lãnh đạo UBND xã, đại diện UBMTTQVN xã, trưởng các ban ngành đoàn thể, công chức cấp xã, BCH quân sự xã, Công an xã, Hiệu trưởng trường Mầm non xã Văn Xuôi, Hiệu trưởng trường PTDT Bán trú Tiểu học – THCS xã Văn Xuôi và Trạm trưởng Trạm Y tế xã cùng thôn trưởng 05 thôn.

Nội dung kỳ họp thứ 7 HĐND xã khóa XIV báo cáo tình hình hoạt động 6tháng đầu năm và nhiệm vụ, công tác 6 tháng cuối năm của Thường trực HĐND xã, UBND xã, Ban Kinh tế - Xã hội, Ban Pháp chế, Ban Tài chính xã.

Đ/c Y Long - Phó Bí thư, CT HĐND xã báo cáo tình hình hoạt động của Thường trực HĐND xã

Đ/c Phạm Duy Sinh – CT UBND xã báo cáo tình hình kinh tế - xã hội , đầu tư công trên địa bàn xã

Đ/c Nguyễn Thành Luân – Kế toán, tài chính xã báo cáo tình hình thu, chi ngân sách năm 2024 và Quyết toán ngân sách nhà nước năm 2023

Sau khi thảo luận, chất vấn các nội tất cả đại biểu HĐND tham dự biểu quyết một số nội dung chính và thông qua Nghị quyết cuộc họp và kết thúc tốt đẹp./.

Năm 2024 : 2.853