Tiếp xúc cử chi trước kỳ họp thứ 7 HĐND tỉnh khóa XII, HĐND huyện khóa XIV, nhiệm kỳ 2021-2026

Thực hiện Kế hoạch số 148/KH-MTTQVN-BTT ngày 29/5/2024 của Ban thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam xây dựng kế hoạch và phân công các đồng chí trong Ban Thường trực chủ trì Hội nghị tiếp xúc cử chi trước kỳ họp thứ 7 HĐND tỉnh, HĐND huyện. Vào lúc 13h30 ngày 04/06 tại nhà rông thôn Ba Khen Tổ đại biểu do đồng chí A Dân – Đại biểu HĐND tỉnh làm Tổ trưởng có buổi tiếp xúc với cử chi xã Văn Xuôi.

Cử tri xã Văn Xuôi tham dự hội nghị tiếp xúc cử chi với Tổ Đại biểu HĐND tỉnh, huyện trước kỳ họp thứ 7

Tổ đại biểu gồm có đồng chí A Dân – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện, đại biểu HĐND tỉnh; đồng chí Y Như Nga - PCT HĐND huyện, đại biểu HĐND huyện; đồng chí Nguyễn Công Hưởng – Tổ trưởng Tổ cấp ủy phụ trách xã; đồng chí A Đạt, Y Long, A Điện Trung – đại biểu HĐND xã.

Nội dung buổi tiếp xúc cử chi thông qua kết quả cuộc họp chuyền đề của HĐND tỉnh, HĐND huyện; thông báo nội dung, thời gian, địa điểm diễn ra Kỳ họp thứ 7 HĐND tỉnh, HĐND huyện và tiếp thu ý kiến cử chi xã Văn Xuôi

Đ/c A Dân – Đại biểu HĐND tỉnh thông qua kết quả kỳ họp chuyên đề HĐND tỉnh; nội dung, thời gian, địa điểm Kỳ họp thứ & của HĐND tỉnh khóa XII

Đ/c Y Long thông qua kết quả kỳ họp chuyên đề 7 và 8 HĐND huyện; nội dung, thời gian, địa điểm Kỳ họp thứ 7 HĐND huyện khóa XIV

Cử chi A Tim thôn Đăk Văn 2 ý kiến nguồn nước sinh hoạt thôn không đảm bảo, xin đầu tư thay đổi nguồn nước khác,

Cử chi A Cảnh thôn Ba Khen ý kiến về tiền bảo vệ rừng

Cử chi A Tím thôn Ba Khen ý kiến về thủy lợi thôn Ba Khen không đảm bảo nước để sản xuất vào mùa khô; nguồn nước sinh hoạt 26 hộ tái định cư Ba Khen không đảm bảo vệ sinh.

Đ/c Phạm Duy Sinh – CT UBND xã trả lời ý kiến các cử chi

Kết thúc buổi làm việc đồng chí A Dân – Đại biểu HĐND tỉnh thay mặt Tổ Đại biểu tiếp thu các ý kiến cử chi xã Văn Xuôi, đề nghị các vấn đề cử chi đưa ra thôn, xã có thể khắc phục được thì nên chủ động khắc phục trước tiên, các vấn đề cần đầu tư thì xã rà soát lại đưa vào kế hoạch đầu tư công 5 năm tiếp theo tránh bỏ sót. Cuối cùng vì mục tiêu phát triển toàn diện, vững mạnh thì dân và chính quyền cần đồng lòng phấn đấu xây dựng xã ngày càng tốt đẹp hơn./.

Năm 2024 : 2.853