Lễ khởi công xây nhà tình nghĩa An Dân

Ngày 09/8, tại thôn Đăk Văn 2, xã Văn Xuôi, huyện Tu Mơ Rông, Phòng Hậu cần đã tổ chức Lễ khởi công xây dựng nhà tình nghĩa An Dân số 2 năm 2024 cho gia đình bà Y Vắng.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Thượng tá Hà Thị Thu Hạnh chúc mừng gia đình bà Y Vắng được nhận hỗ trợ xây nhà ở, cảm ơn những đóng góp của gia đình bà cho cách mạng trong những năm chiến tranh và mong rằng trong tương lai, bà và gia đình sẽ sớm thoát nghèo, vươn lên phát triển kinh tế gia đình nhằm đảm bảo cho con cháu một cuộc sống ổn định hơn.

Thay mặt chính quyền địa phương, đồng chí Phạm Duy Sinh – Chủ tịch UBND xã Văn Xuôi đã cảm ơn Agribank chi nhánh Kon Tum và Phòng Hậu cần Công an tỉnh đã có hoạt động rất ý nghĩa và nhân văn đến với người nghèo trên địa bàn tỉnh. Đồng chí mong rằng hoạt động xây dựng nhà tình nghĩa An Dân sẽ ngày càng nhân rộng để giúp đỡ những hoàn cảnh còn khó khăn trong cuộc sống. Đại diện gia đình được nhận hỗ trợ, bà Y Vắng rất xúc động và bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đến các cấp lãnh đạo đã quan tâm hỗ trợ gia đình bà có được căn nhà kiên cố, rộng rãi, là động lực để các con của bà cố gắng lao động, sản xuất, phát triển kinh tế, vươn lên thoát nghèo.