Hội phụ nữ Công an tỉnh Kon Tum thực hiện Chương trình “Mẹ đỡ đầu” trên địa bàn xã Văn Xuôi

Sáng ngày 26/07, Hội phụ nữ Công an tỉnh đã đến thăm và tặng quà cho cháu Y Quỳnh Nhưng– Thôn Đăk Văn Linh, xã Văn Xuôi, huyện Tu Mơ Rông trong chương trình “Mẹ đỡ đầu”.

Cháu Y Quỳnh Nhưng (9 tuổi) là trường hợp đặc biệt trên địa bàn xã Văn Xuôi khi là 1 trong 2 anh em ruột vừa là trẻ mồ côi lẫn cha lẫn mẹ, hiện đang sống nương tựa cùng với ông bà ngoại đã già yếu, không còn khả năng lao động, là hộ nghèo, đời sống cực kỳ khó khăn. Tuy nhiên, cháu Y Quỳnh Nhưng lại rất chăm chỉ học tập, ngoan ngoãn và nghe lời ông, bà, thầy, cô giáo.

Nắm được trường hợp trên, Hội phụ nữ Công an tỉnh đã nhận hỗ trợ chăm sóc đối với trường hợp cháu Y Quỳnh Nhưng và tặng qua cho cháu tại UBND xã Văn Xuôi, huyện Tu Mơ Rông, tỉnh Kon Tum

Cán bộ hội viên Hội Phụ nữ Công an tỉnh luôn mong muốn phần nào bù đắp những thiếu thốn thiệt thòi cho cháu, chia sẻ với gia đình những khó khăn, đồng thời mong cháu được phát triển toàn diện trong môi trường sống an toàn, lành mạnh của gia đình và xã hội. Chương trình rất ý nghĩa được các cấp Hội phụ nữ nhân rộng và lan tỏa. Những tình cảm, những món quà về vật chất và tinh thần sẽ sưởi ấm để cháu có thêm động lực, sức mạnh để tự tin, cố gắng chăm ngoan học tập và chinh phục ước mơ trong cuộc sống./.

Năm 2024 : 2.853