Trao quà cho người nghèo trên địa bàn xã

Chiều ngày 03/7, tại nhà rông thôn Đăk Văn 2 xã Văn Xuôi Hội Chữ thập đỏ huyện cùng Nhóm Thiện nguyện của ông Nguyễn Công Diện huyện Đăk Tô trao tặng 150 suất quà hỗ trợ cho người nghèo trên địa bàn xã.

Công tác chuẩn bị của Nhóm thiện nguyện

Đại diện Hội CTĐ huyện Tu Mơ Rông có ông Dương Văn Nam – CT HCTĐ phối hợp với nhóm thiện nguyện là ông Nguyễn Công Diện – Trưởng đoàn. Đại diện UBND xã có ông Phạm Duy Sinh – PCT xã cùng với các Ban nghành đoàn thể trong xã.

Đại diện hộ dân xếp hàng nhận quà

Nhóm Thiện nguyện hỗ trợ 150 suất cho 150 hộ nghèo trên địa bàn xã. Mỗi suất gồm: 1 bao gạo, muối, đường, bột ngọt, cá khô, nước mắm, áo, dép… trị giá khoảng 400.000 đồng/ suất.

Phát quà cho từng hộ dân

Phát bánh kẹo cho các em nhỏ

Kết thúc buổi trao tặng quà, 150 hộ nghèo trên địa bàn xã đều được nhận đầy đủ trong không khí phấn khởi và biết ơn Nhóm Thiện nguyện đã giúp đỡ người dân./.

Năm 2024 : 881