Chương trình “Tết ấm cho mọi nhà”

Thực hiện Công văn số 7215/MTTW-BTT, ngày 25/12/2023 của Ban thường trực Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam “V/v thăm, tặng quà Tết Nguyên đán Giáp Thìn năm 2024”. Sáng ngày 26/01/2024, đoàn đại diện Ban thường trực UBTƯ MTTQ Việt Nam cùng Ban thường trực UBMTTQ Việt Nam tỉnh Kon Tum và lãnh đạo huyện Tư Mơ Rông đến thăm, tặng quà cho 100 hộ nghèo trên địa bàn xã Văn Xuôi.

Các hộ dân tham dự Chương trình “Tết ấm cho mọi nhà”

Tham gia Chương trình có Đ/c Trương Thị Ngọc Ánh – Phó CT Ủy ban trung ương MTTQ Việt Nam, Đ/c Nguyễn Quỳnh Liên – Trương ban Dân chủ Pháp luật Ủy ban trung ương MTTQ Việt Nam. Về phía tỉnh có Đ/c Nguyễn Thị Lan – Phó CT UBMTTQ Việt Nam tỉnh, bà Đinh Thị Hòa – Giám đốc CT TNHH Bình Minh. Đoàn huyện gồm có Đ/c Võ Trung Mạnh – CT UBND huyện, Đ/c Y Như Nga – PCT HĐND huyện và Đ/c Phạm Xuân Quang – PCT UBND huyện cùng lãnh đạo Đảng ủy, lãnh đạo UBND xã Văn Xuôi cùng cán bộ, công chức và 100 hộ dân trên địa bàn xã tham dự.

Đại diện UB trung ương MTTQVN và UBMTTQVN tỉnh

CT UBND huyện và PCT HĐND huyện

Bà Trương Thị Ngọc Ánh phát biểu mở đầu Chương trình

Bí thư xã Văn Xuôi thay mặt Đảng ủy, UBND xã phát biểu cảm nghĩ

Trao quà cho các hộ dân

Tại Chương trình đã trao 100 suất quà trị giá 500.000 đồng/suất gồm chăn ấm và bánh, mứt do bà Trương Thị Ngọc Ánh vận động tài trợ. Bên cạnh đó Công ty TNHH Bình Minh trên địa bàn tỉnh Kon Tum cũng hỗ trợ thêm cho 100 hộ nghèo bằng tiền mặt trị giá 500.000 đồng/hộ.

Đây là những phần quà có ý nghĩa thiết thực, thể hiện sự quan tâm của Đảng, Nhà nước, các cấp, các ngành, các tổ chức đến các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn ở vùng sâu, vùng xa, vùng đồng bào DTTS nhằm chia sẻ, tạo điều kiện cho một cái Tết đầm ấm, vui tươi, đủ đầy./.

Năm 2024 : 684