Chương trình “Áo ấm cho em 2023”

Chiều ngày 25/12/2023, Ban chỉ huy đội tuần tra hỗ trợ giao thông Hướng Nam và đội thanh niên xung kích tỉnh Trà Vinh phối hợp với Tỉnh đoàn Kon Tum tổ chức Chương trình “Áo ấm cho em 2023” tại trường PTDT Bán trú Tiểu học – THCS xã Văn Xuôi

Ban tổ chức cùng đại diện UBND xã và các em học sinh

Tham gia Chương trình có ông Nguyễn Hoàng Nam - Ủy viên Ủy ban Hội LHTNVN TP.HCM, đội trưởng đội tuần tra hỗ trợ giao thông Hướng Nam – Trưởng ban tổ chức; Ông Trần Huỳnh Hoài Phong – đội trưởng đội thanh niên xung kích tỉnh Trà Vinh; bà Y Việt Sa – phó Bí thư Tỉnh đoàn Kon Tum cùng các thành viên trong 02 đội và thành viên 02 đơn vị đồng hành là Công ty An Ninh chuyên nghiệp Yuki Sepre 24 và CLB Vệ sĩ trẻ TP HCM.

Ông Nguyễn Hoàng Nam thông qua Chương trình

Cùng tham gia Chương trình có ông Cao Minh Luyến – CT UBND xã, ông Trần Minh Đức - Hiệu trưởng trường và toàn thể giáo viên, học sinh trường.

Trao tặng áo ấm, mũ len

Trao tặng học bổng cho các em học sinh có thành tích

Ban tổ chức Chương trình trao tặng 350 suất áo ấm, mũ len cho các em học sinh, trao 20 suất học bổng cho các em học sinh nghèo vượt khó có thành tích học tập xuất sắc, mỗi suất trị giá 500.000 đồng.

Bên cạnh đó, trong Chương trình ông Trần Huỳnh Hoài Phong còn trao tặng riêng 01 phần quà tiền mặt trị giá 1.000.000 đồng cho em A Chấn Phong – học sinh thiểu năng trí tuệ chậm phát triển.

Cảm kích sự giúp đỡ của Ban tổ chức Chương trình, ông Cao Minh Luyến đã phát biểu và trao thư cảm ơn của UBND xã đến Ban tổ chức đã quan tâm, hỗ trợ giúp đỡ các em học sinh có một mùa đông ấm áp, đầy ý nghĩa.

Kết thúc Chương trình “Áo ấm cho em 2023”, các em học sinh rất phấn khởi khi được nhận áo ấm, mũ len mới và ấm áp.

Năm 2024 : 685