Gặp gỡ thanh niên ưu tú và gia đình trước khi lên đường nhập ngũ

Sáng ngày 23/02, lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND cùng các ban ngành, đoàn thể gặp mặt thanh niên ưu tú và gia đình trước khi lên đường nhập ngũ tại hội trường UBND xã.

Lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND và ban ngành, đoàn thể xã trò chuyện với thanh niên và gia đình

Năm 2024, trên địa bàn xã chỉ có 01 thanh niên đủ điều kiện tham gia nghĩa vụ quân sự

Thanh niên ưu tú cùng mẹ, vợ và con trai

Đ/c A Điện Trung – Bí xã động viên thanh niên và gia đình

Đ/c Phạm Duy Sinh – Phó chủ tịch xã trò chuyện thân mật cùng thanh niên và gia đình

Lãnh đạo Đảng ủy, HĐNG, UBND và ban ngành, đoàn thể trao tiền khích lệ thanh niên lên đường nhập ngũ

Buổi gặp mặt diễn ra trong không khí thân mật, gần gũi thể hiện sự quan tâm sâu sắc của cơ quan chính quyền địa phương đến thanh niên và gia đình trước khi nhập ngũ. Để thanh niên phấn khởi lên đường nhập ngũ, yên tâm hoàn thành tốt nghĩa vụ quân sự lãnh đạo cơ quan, chính quyền chỉ đạo các ban ngành, đoàn thể luôn quan tâm, giúp đỡ gia đình của thanh niên trong thời gian thanh niên tham gia nghĩa vụ quân sự./.

Năm 2024 : 685