Ra quân nông thôn mới đầu năm 2024

Thực hiện Kế hoạch số 07/KH_UBND ngày 30/01/2024 của UBND xã Văn Xuôi về việc triển khai ra quân đầu xuân Giáp Thìn năm 2024 thực hiện Chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng nông thôn mới trên địa bàn xã. Sáng ngày 20/02 UBND xã Văn Xuôi tổ chức Lễ phát động phong trào và ra quân đầu năm xây dựng nông thôn mới tại thôn điểm Đăk Văn 2 và 04 thôn còn lại trên địa bàn xã.

Lễ phát động ra quân nông thôn mới đầu năm 2024

Tham gia Lễ phát động có đồng chí Nguyễn Công Hưởng – UVBTV, Trưởng ban tổ chức Huyện ủy, Tổ trưởng Tổ cấp ủy phụ trách xã, cùng đại diện lãnh đạo Đảng ủy xã, HĐND xã, UBND xã, các đơn vị sự nghiệp đóng chân trên địa bàn xã và toàn thể các cán bộ, công chức, nhân dân trong thôn.

Lãnh đạo huyện và xã tham gia Lễ phát động

Đ/c Phạm Duy Sinh – Phó chủ tịch xã phát động phong trao ra quân

Bà con thôn Long Tro ra quân đầu năm

Bà con các thôn ra quân dọn cỏ, làm đường đầu năm

Trong ngày ra quân đầu năm, toàn xã đã huy động được 265 lượt người dân ra quân tham gia phong trào thực hiện xây dựng nông thôn mới.

Năm 2024 : 679