Trao quà hỗ trợ cho trẻ em và người nghèo trên địa bàn xã

THỰC HIỆN CÔNG VĂN SỐ 2426/MTTQ-BTT NGÀY 02/8/2023 CỦA BAN THƯỜNG TRỰC MẶT TRẬN TỔ QUỐC TỈNH KON TUM;

Đoàn từ thiện và bà con trên địa bàn xã

Chiều ngày 04/8/2023, tại trụ sở UBND xã Văn Xuôi Mặt trận tổ quốc Việt Nam xã phối hợp đoàn từ thiện thành phố Cần Thơ trao tặng 50 suất quà cho các cháu mầm non, 200 suất quà cho học sinh tiểu học và 160 suất quà cho hộ nghèo, cận nghèo trên địa bàn xã.

Chuẩn bị các suất quà dành cho các em mầm non, tiểu học

Đoàn từ thiện hỗ trợ 50 suất quà cho học sinh mầm non, 200 suất quà cho học sinh tiểu học, mỗi suất gồm: sách, vở, dụng cụ học tập, sữa, bánh kẹo… và 160 suất quà cho hộ nghèo, cận nghèo mỗi suất gồm: mỳ tôm, gạo, mắm, muối, dầu ăn, đường…

Phát quà cho các hộ nghèo

Thay mặt Đảng ủy, HĐND, MTTQVN, UBND xã  - Ông Cao Minh Luyến chủ tịch UBND xã  trân trọng gửi lời cảm ơn chân thành đến Đoàn từ thiện thành phố Cần Thơ đã có tấm lòng giúp đỡ, hỗ trợ bà con nghèo, các cháu học sinh của địa phương mong rằng những năm tiếp theo Đoàn luôn đồng hành cùng địa phương trong công tác chăm lo cho những hoàn cảnh còn khó khăn trên địa bàn xã.

Các em học sinh chờ nhận quà

Đến 17h00 đoàn từ thiện kết thúc buổi trao tặng quà hỗ trợ, quà hồ trợ đã được trao tận tay các em học sinh, các hộ nghèo./.

Năm 2024 : 680