Khai mạc giải bóng đá nam mini trên địa bàn xã Văn Xuôi

Ngày 22-3, tại sân vận động thôn Đăk Văn 2 xã Văn Xuôi Ban Văn hóa phối hợp với  Đoàn Thanh niên tổ chức khai mạc Giải bóng đá xã Văn Xuôi chào mừng kỷ niệm 92 năn ngày thành lập ĐTNCS HCM. Tham gia tranh tài có 8 đội bóng và trên 70 vận động viên tham gia giải bóng đá.

Các đội bóng nhận cờ lưu niệm từ ban tổ chức

Giải bóng đá nam mini được tổ chức để chào mừng kỷ niệm 92 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26-3-1931 - 26-3-2023). Giải đấu có 8 đội tham gia đến từ các đơn vị Đoàn Thanh niên UBND xã, Đoàn Thanh niên chi đoàn Quân sự, Đoàn Thanh niên Trường học, Đoàn Thanh niên chi đoàn 5 thôn. Các đội chia làm 2 bảng và thi đấu vòng tròn mỗi bảng tìm ra 4 đội vào bán kết thi đấu tranh giải, nhất, nhì, ba.

Giải bóng đá nam mini lần này đã tạo sân chơi, cơ hội giao lưu giữa đoàn viên, thanh niên của 8 chi đoàn tạo phong trào rèn luyện sức khỏe và giải trí bổ ích.

Năm 2024 : 679